Chúng tôi hay gọi đùa cô ấy là “Em gái mưa trong truyền thuyết”..
Kể từ lần đầu tiên, chúng tôi hẹn nhau vào một ngày trời thu Hà Nội, mưa rả rích và ấn tượng đầu tiên đến với tôi về cô ấy có lẽ cũng như Hà Nội, cô gái mùa thu, chút nhẹ nhàng, chút tinh tế, lẫn sự thu hút… Cho đến lần thứ hai, trong khi tôi đang tận hưởng cái nắng vàng rực rỡ ở Singapore , thì “cô em gái” ấy đáp chuyến bay muộn và không quên kéo theo những cơn mưa tầm tã 😄.

Tôi biết cô ấy không vui!!
Bởi sau lần bắt gặp trong ánh mắt cô ấy tràn đầy niềm hạnh phúc, cô ấy say sưa kể về dự định của mình, rằng cô ấy phải đi đến đâu? những bài hát yêu thích của cô ấy… thì tiết trời hiện tại làm em gái Hà nội chùn lòng đôi chút..

Nhưng niềm yêu của những kẻ yêu nhau chẳng dễ dàng bị gục ngã bởi thời tiết.. Cô gái mỏng manh, nhẹ nhàng.. như trong ấn tượng đầu tiên đến với tôi về cô ấy chẳng còn nữa..
Họ hợp tác với ekip nhịp nhàng một cách không ngờ, anh nắm lấy tay cô bước ra ngoài kia, mặc mưa rơi không ngớt.. Tôi bắt gặp đâu đó, sau những tấm hình, họ vội lấy tay che mưa cho nhau, lâu lâu lại mỉm cười khen: “Cô dâu hôm nay xinh thế!”
Nhớ có lần cô ấy kể với tôi rằng bạn trai cô ấy giỏi bắt nạt cô và vô tâm lắm!! Thế nhưng sau tất cả, anh vẫn luôn ở đấy, ân cần và ôm trọn lấy cô dù bất cứ điều gì!!
Có lẽ cuộc đời này có khi chẳng mong gì hơn thế, mỗi ngày qua vẫn thấy mãi bên mình một bờ vai không cách rời..
Thôi kể đến đây cũng xin giữ lại chút kỉ niệm riêng tư cho tất cả mọi người…
Tôi xin ghi lại những khoảnh khắc này bởi cảm giác của một kẻ mơ, ngắm nhìn yêu thương bằng yêu thương…

Ngọc Diệp & Thạch Anh by Kiến’s Collection

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *