….. Được giới thiệu, đôi bạn này đến với Kiến’s Collection và cơ duyên khiến cho mình may mắn được hai bạn tin tưởng thực hiện bộ ảnh cưới của cặp đôi này…

Trãi qua “n lần” trở ngại, Malaysia một lần nữa đón chúng tớ bằng một cơn mưa tầm tã.. Nhưng kế hoạch đã lên, phải thực hiện thôi!! Làm thế nào được nữa!!

Bình thường không lúc nào bình yên, cô gái ấy mè nheo, nhõng nhẽo, muốn được cưng chiều.. Còn anh lại nghiêm khắc và điềm đạm.. 
Ấy vậy mà trong mỗi khuôn hình, tớ luôn bắt gặp ánh mắt yêu thương họ giành cho nhau, những ngón tay đan, những vòng tay siết chặt lấy nhau trong vô thức..
Vậy mới biết, để bắt đầu một chuyện tình, chỉ cần yêu thôi là đủ; Nhưng để nhìn ngắm câu chuyện ấy suốt cả cuộc đời thì cần yêu gấp trăm vạn lần, nhẫn nhịn trăm vạn lần..

Và rồi, ông trời cũng chiều lòng người, Kuala Lumpur trả lại cho chúng tớ những tia nắng vàng nhè nhẹ sớm mai, phải chăng là phần thưởng giành cho những kẻ yêu nhau biết hy vọng, biết chờ đợi..
Ty nói với tớ : – Kún là người đem lại cho chị nhiều cung bậc cảm xúc nhất, cãi vã hoài nhưng lại về với nhau!! Nhân duyên thôi em ạ!!

AIbum này của tớ vẫn thế, vẫn là một câu chuyện kể về cuộc tình của “kẻ mơ” trong tình yêu.. Nhẹ nhàng, yêu kiều ….

Cầu chúc cho yêu thương như nắng vàng rực rỡ!!
Cầu chúc cho an yên mãi đong đầy như mỗi lần chạm khẽ tay nhau!! ……

by Kien’s Collection

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *